BST mới của Zara giống thời trang “ăn mày sành điệu” của Kanye West đến lạ kỳ

“Streetwise Collection” mới nhất của Zara dễ khiến người nhìn liên tưởng ngay đến những bộ áo quần te tua rách rưới rất đặc trưng trong BST The Yeezy của Kanye West.

Zara là thương hiệu thời trang bình dân số 1 thế giới, đó là điều không cần bàn cãi. Bất cứ ai từng đặt chân tới Zara mua đồ đều thấy choáng ngợp vì tốc độ cập nhật thời trang của hãng không phải theo phút mà là… theo giây. Hiện Zara có khoảng 1808 cửa hàng trên toàn thế giới, đóng góp 80% doanh số cho tập đoàn Inditex.

Một trong những điểm đặc biệt của Zara không phải là tạo ra cái mới, mà là tái tập hợp những yếu tố thời trang đã có sẵn theo ý mình để tạo ra sản phẩm mới hơn. Nói cách khác, họ “tái hiện” thời trang chứ không “tạo ra” thời trang. Và nếu bạn có hỏi rằng nguồn cảm hứng mới nhất của thương hiệu xứ Tây Ban Nhà này là gì, thì câu trả lời là: The Yeezy của Kanye West.

BST mới của Zara giống thời trang ăn mày sành điệu của Kanye West đến lạ kỳ - Ảnh 1.

 BST The Yeezy với phong cách “ăn mày” đặc trưng của Kanye West.

Với tên gọi “Streetwise Collection”, các sản phẩm mới nhất của Zara dễ khiến người nhìn liên tưởng ngay đến những bộ áo quần te tua rách rưới rất đặc trưng trong BST The Yeezy của Kanye West. Bảng màu gồm các sắc bềnh bệch, kiểu dáng khối hộp chính là những nét đặc trưng nhất trong thời trang “ăn mày sành điệu” của Kanye West mà Zara tái hiện. Và tất nhiên, ai nấy cũng đều tò mò không biết một rapper có “máu điên” như Kanye West sẽ phản ứng ra sao khi thấy cái phong cách mà cả thế giới bĩu môi chê giờ đây lại được Zara copy.

BST mới của Zara giống thời trang ăn mày sành điệu của Kanye West đến lạ kỳ - Ảnh 2.
BST mới của Zara giống thời trang ăn mày sành điệu của Kanye West đến lạ kỳ - Ảnh 3.

 Và giờ đây, kiểu cách “ăn mày” lại được Zara áp dụng cho các sản phẩm mới nhất.

Có người nghĩ Kanye sẽ cảm thấy bị xúc phạm. Nhưng không ngoại trừ khả năng rapper này sẽ hãnh diện vì cho rằng mình có sức ảnh hướng lớn tới ngành công nghiệp thời trang hiện tại. Kanye đã từng trả lời phỏng vấn về Zara từ năm 2013, đại loại như: “Bạn đang mặc quần Zara. Rồi bỗng có một ai đi ngang qua, diện một chiếc Celine giống y hệt. Tất nhiên bạn sẽ cảm thấy như hâm!“. Anh còn nói: “Tôi không thích những gì Zara và H&M đang thực hiện. Nhưng điều thú vị là họ đã phá vỡ cái định lý rằng ý tưởng sáng tạo là thứ sẽ ngốn của bạn, hmm, một triệu đô chẳng hạn.

Tuy nhiên, Kanye West ắt sẽ cảm thấy có đôi chút ghen tỵ vì theo một góc nhìn nào đó, Zara đã làm tốt hơn thành quả The Yeezy của anh. Các thiết kế trở nên dễ mặc hơn, và chắc chắn, rẻ hơn nhiều so với mức giá trên trời mà vị rapper từng áp dụng cho các thành phẩm của mình. Suy cho cùng, có hãnh diện hay bực tức đi chăng nữa thì có lẽ chỉ tự Kanye hiểu được. Còn niềm vui thì, Zara đang dành cho các tín đồ thời trang rồi đấy!

BST mới của Zara giống thời trang ăn mày sành điệu của Kanye West đến lạ kỳ - Ảnh 4.
BST mới của Zara giống thời trang ăn mày sành điệu của Kanye West đến lạ kỳ - Ảnh 5.
BST mới của Zara giống thời trang ăn mày sành điệu của Kanye West đến lạ kỳ - Ảnh 6.
BST mới của Zara giống thời trang ăn mày sành điệu của Kanye West đến lạ kỳ - Ảnh 7.

 Đẹp hơn, và tất nhiên, rẻ hơn nhiều. Kanye West hẳn có lý do để phát điên phát rồ nếu “Streetwise Collection” bán chạy như tôm tươi trong tương lai gần.

Nhà may Tiến Sơn 272 Nguyễn Huy Tưởng

Tiến Sơn là một nhà may lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam.
Ngày nay Nhà May Tiến Sơn đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân. Qua hơn nửa thế kỷ không ngừng nâng cấp chất lượng và phát triển mẫu mã, Tiến Sơn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước

ĐĂNG KÝ MAY ĐO TRỰC TUYẾN

Những trường * bắt buộc nhập
nhà may  tiens sơn