Chi Pu tiết lộ bí quyết sống nhẹ tênh với mái tóc bồng bềnh

Luôn bị ám ảnh bởi sự nhàm chán và cảm giác bị bó khung trong những điều cũ kĩ, Chi Pu dường như vẫn đang chạy đua với thời gian để làm mới mình từng ngày. Tưởng chừng mỗi ngày của cô nàng hạt tiêu này sẽ lắm áp lực, nhưng đối với cô ấy mọi thứ lúc nào cũng nhẹ nhàng, bồng bềnh và tràn đầy sức sống.

Đâu là nguồn năng lượng của Chi Pu trên hành trình biến hoá, thử nghiệm và làm mới mình?

Dường như luôn thấy Chi Pu bận rộn?

Chi cũng không bận rộn lắm đâu. Chi hay bị ám ảnh bởi cảm giác nhàm chán. Nên rảnh ra một chút là lại suy nghĩ hoặc tìm cách làm cái gì đó mới mẻ hơn. Chắc có lẽ vậy nên mọi người luôn thấy Chi bận rộn chăng?

Lúc nào cũng thấy Chi tất bật trong những dự án âm nhạc và điện ảnh. Đâu là nguồn năng lượng để bạn làm được những điều đáng nể này?

Thực ra cũng không có gì đáng nể cả đâu ạ. Chi chỉ cố gắng làm tốt nhất những gì mình muốn làm mà thôi. Còn nguồn năng lượng của Chi là đam mê dành cho công việc và luôn giữ cho tinh thần nhẹ tênh.

Chi Pu tiết lộ bí quyết sống nhẹ tênh với mái tóc bồng bềnh - Ảnh 1.

Trong giới showbiz mà giữ được đầu óc nhẹ tênh thực không dễ dàng chút nào?

Chi nghĩ là do mình thôi. Quan trọng là mình có biết cách bỏ qua những điều không đáng suy nghĩ và tập trung vào những gì cần phải làm. Chi thấy chuyện ấy cũng không khó lắm. Mái tóc khó bảo của Chi mà còn nhẹ tênh bồng bềnh được thì Chi nghĩ chuyện giữ cho đầu óc mình nhẹ tênh cũng dễ như vậy thôi (cười lớn).

Tóc và nghề nghiệp có liên quan gì ở đây không?

Với Chi thì có. Chi rất thích mái tóc của mình nên mái tóc như thế nào sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc hoặc tinh thần của Chi rất nhiều. Một mái tóc bồng bềnh luôn giúp Chi cảm thấy thoải mái, thấy mọi thứ thật đơn giản và một ngày cũng nhẹ tênh, suôn sẻ. Chỉ cần tóc luôn đẹp là Chi có thể tập trung hoàn toàn cho đam mê và những dự án của mình.

Chi Pu tiết lộ bí quyết sống nhẹ tênh với mái tóc bồng bềnh - Ảnh 2.

Do tính chất của công việc nên chắc bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức chăm sóc thì tóc mới bồng bềnh thế này nhỉ?

Chi chỉ chăm sóc một cách cơ bản nhất. Chi luôn hạn chế dùng keo xịt hay sấy phồng, tạo kiểu, ngoại trừ những khi đi event thôi.

Nhưng trong các bước chăm sóc thì Chi kỹ lưỡng hơn một chút. Khi gội thì hoà xà bông vào nước để tóc không tiếp xúc trực tiếp với một lượng dầu gội quá lớn. Rồi xoa tóc nhẹ nhàng theo vòng tròn, không lấy hai tay chà ngang tóc. Chi cũng làm vậy khi xả tóc. Lau tóc bằng khăn bông mềm và chỉ thấm nước ở tóc chứ không vắt hay chà xát với khăn cho mau khô. Sau đấy Chi sẽ sấy khô chân tóc, từ dưới lên trên. Phần đuôi tóc nếu có thời gian Chi sẽ để khô tự nhiên, còn nếu phải ra ngoài ngay sau đó, Chi chỉ cố gắng sấy nhưng vẫn còn hơi ẩm. Khi chải hay dùng tay vuốt tóc, thay vì chải thẳng từ trên xuống, Chi hay chải theo chiều từ mái vòng qua tai sau đó vòng lại mặt. Cách này giúp tóc trông bông bềnh và có một độ phồng nhất định đấy.

Nhưng quan trọng nhất là chọn được loại dầu gội và xả phù hợp với mình. Và dưỡng ẩm cho tóc một cách phù hợp.

Chi Pu tiết lộ bí quyết sống nhẹ tênh với mái tóc bồng bềnh - Ảnh 3.

Nhưng chắc do tóc của Chi Pu vốn khoẻ đẹp, bồng bềnh sẵn nên việc chăm sóc mới đơn giản như thế?

Trái lại đấy ạ. Tóc của Chi dễ bị bết dính và còn hơi khô. Ban đầu Chi cũng đau đầu vì rất khó tìm được loại dầu gội nào vừa giúp tóc mềm mượt, vẫn giữ được độ bồng bềnh và không khiến tóc bị bết dính. Sau khi bỏ khá nhiều thời gian tìm hiểu thì Chi nhận thấy một loại dầu gội làm phồng tóc có áp dụng công nghệ oxyfusion giải quyết được vấn đề của mình trong vòng 1 nốt nhạc.

Công nghệ ưu việt này có trong bộ dầu gội dầu xả Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh Mới. Điểm đặc biệt của công nghệ này là thành phần liên kết Oxy giúp cho mái tóc bồng bềnh hơn đến 95% mà không làm khô tóc, tạo cảm giác nhẹ tênh như bong bóng. Từ khi tìm được sản phẩm mới này, Chi chẳng cần can thiệp quá nhiều vào mái tóc, mà tóc vẫn luôn bồng bềnh và đầy sức sống.

Chi Pu tiết lộ bí quyết sống nhẹ tênh với mái tóc bồng bềnh - Ảnh 4.

Cảm ơn Chi Pu!

Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh mới với công nghệ Oxyfusion với các thành phần dưỡng tóc chứa oxy cùng công thức không bết dính giúp làm sạch nhẹ nhàng, phục hồi độ mềm mượt của mái tóc, đồng thời giúp tóc trở nên bồng bềnh hơn đến 95%. Sản phẩm đặc biệt có mùi hương thanh mát tạo cảm giác dễ chịu như được chăm sóc tại spa.

 - Ảnh 5.

Cùng truy cập www.facebook.com/DoveVietnam để khám phá thêm những điều kỳ diệu của mái tóc bồng bềnh với Dove!

Nhà may Tiến Sơn 272 Nguyễn Huy Tưởng

Tiến Sơn là một nhà may lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam.
Ngày nay Nhà May Tiến Sơn đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân. Qua hơn nửa thế kỷ không ngừng nâng cấp chất lượng và phát triển mẫu mã, Tiến Sơn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước

ĐĂNG KÝ MAY ĐO TRỰC TUYẾN

Những trường * bắt buộc nhập
nhà may  tiens sơn