Có nằm mơ bạn cũng không thể ngờ được mức giá của chiếc túi Birkin này!

Kỷ lục mới nhất đã được xác lập cho giá trị của một chiếc túi Birkin!

Có cách nào để tiền lại “đẻ” ra tiền thật nhanh? Đầu tư bất động sản? Mua vàng? Giờ đây, các tín đồ thời trang lại có một cách mới để làm giàu: mua đi bán lại những chiếc túi Birkin của thương hiệu Hermès. Một sàn đấu giá danh tiếng cho biết, hơn 90% túi đấu giá đến từ những chiếc secondhand của Hermès, và giá trị tăng thêm của chúng gấp gần 3 lần so với giá mua vài năm về trước.

Có nằm mơ bạn cũng không thể ngờ được mức giá của chiếc túi Birkin này! - Ảnh 1.

Và nếu như năm 2011, chiếc túi Birkin màu hồng da cá sấu lập kỷ lục mới mức giá 03.000 USD (~ 4,5 tỉ VND) thì nay, kỷ lục đó đã bị phá vỡ. Cụ thể kỷ lục mới nhất thuộc về chiếc túi Birkin da cá sấu màu đỏ mận, được đại lý Prive Porter bán cho một người mua giấu tên tại Los Angeles với mức giá lên đến 298.000USD – khoảng 6,6 tỷ VND.

Có nằm mơ bạn cũng không thể ngờ được mức giá của chiếc túi Birkin này! - Ảnh 2.
Có nằm mơ bạn cũng không thể ngờ được mức giá của chiếc túi Birkin này! - Ảnh 3.

“Chân dung” của chiếc túi Birkin đắt giá đã được mua qua bán lại.

Vì sao lại đắt đến thế? Chiếc túi Birkin 35 cm màu đỏ mận này được ra đời từ năm 2008, chế tác từ da cá sấu, nạm vàng trắng 18 karat và kim cương. Theo như người bán tiết lộ thì chiếc túi này chưa bao giờ được sử dụng. Tương lai của nó chắc cũng sẽ nằm trong tủ kính thay vì thong dong trên phố.

Nhiều năm đổ lại đây, những chiếc túi xách thời trang “second hand” đã tạo nên cơn sốt trên các sàn đấu giá. Dù có kha khá thương hiệu như Chanel hay Louis Vuitton, nhưng những chiếc túi đắt giá nhất lại luôn thuộc về Hermès, đặc biệt là dòng túi Birkin và Kelly. Chất liệu da thượng hạng cùng sự tinh xảo đến từng tiểu tiết là lý do vì sao mà những chiếc túi của Hermès leo lên bậc cao nhất của đẳng cấp và danh tiếng.

Nói về Privé Porte, đây là một đại lý chuyên về túi Birkin, đã từng tổ chức một buổi trưng bày dòng túi này với tổng giá trị 2 triệu USD (khoảng 44 tỷ đồng) trên một chiếc du thuyền sang trọng. Theo The Wall Street Journal thì đại lý này nắm giữ đến hai kỷ lục về mức giá của túi xách Birkin, có cái lên đến 360.000USD (8 tỷ đồng).

Nhà may Tiến Sơn 272 Nguyễn Huy Tưởng

Tiến Sơn là một nhà may lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam.
Ngày nay Nhà May Tiến Sơn đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân. Qua hơn nửa thế kỷ không ngừng nâng cấp chất lượng và phát triển mẫu mã, Tiến Sơn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước

ĐĂNG KÝ MAY ĐO TRỰC TUYẾN

Những trường * bắt buộc nhập
nhà may  tiens sơn