Đây là cách mà dầu gội khô có thể “gây họa” cho bạn

Dầu gội khô, vật bất ly thân của nhiều cô nàng trong mùa hè lại chẳng hề vô hại như chúng ta vẫn tưởng.

Vào mùa hè, một trong những nỗi khổ lớn nhất của con gái chính là tóc rất nhanh bết, đầu vừa gội ngày hôm qua có thể bết bát ngay ngày hôm sau. Bởi vậy mà dầu gội khô đã trở thành người bạn thân của nhiều cô nàng khi nó không chỉ “khử” dầu trên tóc một cách hiệu quả mà còn khiến mái tóc trở nên bồng bềnh hơn chỉ sau tích tắc. Khi dầu gội khô vừa “lợi hại” lại vừa dễ dùng như vậy, không ít cô nàng đã đâm ra “nghiện”, tích cực lắc lắc, xịt xịt gần như mọi nơi mọi lúc. Vậy nhưng dầu gội khô có thật sự vô hại hay không?

Đây là cách mà dầu gội khô có thể gây họa cho bạn - Ảnh 1.

Việc sử dụng dầu gội khô ngày qua ngày mà không gội đầu có thể gây họa cho bạn.

Mới đây, trang Cosmopolitan đã tham khảo ý kiến của chuyên gia tóc Iain Sallis về việc sử dụng dầu gội khô và hóa ra, sản phẩm này không hề vô hại như chúng ta vẫn tưởng, nhất là khi sử dụng hằng ngày. Vì có tác dụng khử dầu trên tóc nên dầu gội khô khiến bạn cảm thấy tóc mình sạch hơn, ít cần gội đầu thường xuyên như trước. Bạn dễ trở nên lười gội đầu và hình thành thói quen xấu là tìm đến dầu gội khô chứ không phải là gội đầu một cách tử tế mỗi khi thấy đầu có dấu hiệu bẩn. Và không phải tóc mà chính da đầu của bạn sẽ phải gánh hậu quả từ việc này.

“Dầu gội khô phủ kín da đầu, đóng vai trò như một lớp rào chắn và “lớp rào” này dễ khiến người ta gội đầu ít hơn mức cần thiết. Việc lười gội đầu có thể gây ra hiện tượng đóng mảng vi khuẩn gây dị ứng, đỏ rát, ngứa ngáy da đầu” – chuyên gia Iain Sallis cho biết.

Hãy sử dụng dầu gội khô khi cần thiết để làm sạch tóc một cách tạm thời và đừng lơ là việc gội đầu nhé các cô gái.

Vậy thì bạn nên sử dụng dầu gội khô với tần suất như thế nào để đảm bảo sức khỏe cho da đầu? Theo chuyên gia Iain Sallis, bạn nên sử dụng dầu gội khô mỗi khi cảm thấy cần, điều quan trọng là đừng dùng nó liên tục mà không gội đầu hay coi nó như một cách làm sạch có thể thay thế cho việc gội đầu truyền thống. Khi đó, cách tốt nhất là bạn hãy gội đầu ngay hôm sau nếu hôm trước đó đã sử dụng dầu gội khô.

Nhà may Tiến Sơn 272 Nguyễn Huy Tưởng

Tiến Sơn là một nhà may lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam.
Ngày nay Nhà May Tiến Sơn đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân. Qua hơn nửa thế kỷ không ngừng nâng cấp chất lượng và phát triển mẫu mã, Tiến Sơn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước

ĐĂNG KÝ MAY ĐO TRỰC TUYẾN

Những trường * bắt buộc nhập
nhà may  tiens sơn