Gigi Hadid tự nhận rằng mình đi catwalk chẳng đẹp đẽ gì cho cam

Dù đang được tôn vinh là siêu mẫu thế hệ mới nhưng Gigi Hadid vẫn phải thừa nhận rằng cô nàng không thật sự xuất sắc như mọi người vẫn nghĩ.

Gigi Hadid là một trong hai cái tên nổi bật nhất trong thế hệ những siêu mẫu mới – các mỹ nhân giữ được sức hút nhờ vào số lượt theo dõi trên trang Instagram cá nhân của họ. “Thế hệ chúng ta được trao tặng một món quà quý giá. Chúng tôi có quyền thể hiện bản thân và kiểm soát được hình ảnh trước công chúng, chứ không chỉ là một gương mặt cứng đờ trên bìa tạp chí. Tôi nghĩ mạng xã hội đã gạt bỏ được định kiến chân dài ngu ngốc” – Gigi Hadid đã từng chia sẻ như vậy.

Tuy nhiên, trong khi nhiều người khen ngợi và ủng hộ thành công của Gigi Hadid thì cũng có không ít ý kiến chỉ trích về tài năng cô nàng. Cụ thể, họ cho rằng Gigi Hadid thật ra cũng chẳng xuất sắc gì trong khoản sải bước trên sàn diễn. Và mới đây nhất, Gigi đã thẳng thắn đối đáp lại: “Nực cười thật đấy, tất nhiên tôi có phải là người catwalk xuất sắc nhất trên sàn diễn đâu, ai mà chẳng biết.

Gigi Hadid tự nhận rằng mình đi catwalk chẳng đẹp đẽ gì cho cam - Ảnh 1.

Gigi Hadid tự nhận rằng mình đi catwalk chẳng đẹp đẽ gì cho cam - Ảnh 2.

Gigi Hadid cùng hình ảnh catwalk tại Victoria’s Secret

Ừ thì, tôi thừa nhận mình không phải người xuất sắc nhất trên sàn diễn nhưng khi tôi là gương mặt của một nhãn hiệu thì tôi phải xuất hiện trong show của họ“, Gigi chia sẻ, “Với cả có ai dạy tôi đi catwalk bao giờ đâu. Đến giờ tôi vẫn còn phải tự mày mò đấy. Tôi thật sự rất lo lắng mỗi khi bước lên sàn catwalk nhưng tôi vẫn luôn yêu nơi ấy và gắn bó với nó.

Tuy bị chê bai nhưng Gigi Hadid vẫn là một trong những chân dài “đắt show” nhất trong chuỗi Tuần lễ thời trang diễn ra trên toàn cầu. Thế nên ai chê cứ chê, nàng ta vẫn cứ thành công thôi!

Gigi Hadid tự nhận rằng mình đi catwalk chẳng đẹp đẽ gì cho cam - Ảnh 3.
Gigi Hadid tự nhận rằng mình đi catwalk chẳng đẹp đẽ gì cho cam - Ảnh 4.
Gigi Hadid tự nhận rằng mình đi catwalk chẳng đẹp đẽ gì cho cam - Ảnh 5.
Gigi Hadid tự nhận rằng mình đi catwalk chẳng đẹp đẽ gì cho cam - Ảnh 6.
Gigi Hadid tự nhận rằng mình đi catwalk chẳng đẹp đẽ gì cho cam - Ảnh 7.
Gigi Hadid tự nhận rằng mình đi catwalk chẳng đẹp đẽ gì cho cam - Ảnh 8.

Một số hình ảnh catwalk của Gigi

Nguồn:

Nhà may Tiến Sơn 272 Nguyễn Huy Tưởng

Tiến Sơn là một nhà may lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam.
Ngày nay Nhà May Tiến Sơn đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân. Qua hơn nửa thế kỷ không ngừng nâng cấp chất lượng và phát triển mẫu mã, Tiến Sơn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước

ĐĂNG KÝ MAY ĐO TRỰC TUYẾN

Những trường * bắt buộc nhập
nhà may  tiens sơn