Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ

Là một thương hiệu toàn cầu, adidas luôn biết nâng tầm cho những thiết kế trứ danh của mình bằng cách bắt tay với các thương hiệu nổi tiếng khác. Cùng chiêm ngưỡng BST Hender Scheme x adidas Originals đầy xúc cảm và mê hoặc.

Có vẻ như, adidas luôn rất “mát tay” khi kết hợp với các thương hiệu khác. Bất cứ ai trong giới mộ điệu đều phải công nhận sự thành công của adidas với những cái tên như Yohji Yamamoto, A Bathing Ape, White Mountaineering hay Rick Owens.

Những sản phẩm collab này luôn khiến người hâm mộ thèm muốn dù có giá bán lại cực kỳ cao. Ham muốn sở hữu sản phẩm ‘limited’ giống như một cơn khát không có điểm dừng, và adidas có nhiệm vụ giúp tín đồ thời trang trên toàn thế giới đã khát.

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 1.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 2.

Mới đây, “3 vạch” đã chính thức bắt tay với Hender Scheme – thương hiệu tới từ Nhật Bản, tuy non trẻ nhưng cực kỳ danh tiếng. Mở đầu cho sự kết hợp này là BST Hender Scheme x adidas Originals gồm: adidas NMD, adidas Micro Pacer và adidas Superstar.

Không đơn giản là thay đổi màu sắc, thêm thắt những chi tiết độc đáo… Thay vào đó, Hender Scheme bỏ đi hoàn toàn chất liệu truyền thống trên những thiết kế giày kinh điển của adidas, khoác lên chúng loại da dê và da bò thượng hạng.

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 3.

BST Hender Scheme x adidas Originals gồm: adidas NMD, adidas Micro Pacer và adidas Superstar

Hender Scheme x adidas Originals

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 4.

Da dê và da bò cao cấp mang đến gam màu veg-tan gần gũi nhưng cực kỳ sang trọng, càng nhìn ngắm càng thấy mê mẩn

Trong BST Hender Scheme x adidas Originals lần này, adidas đã lựa chọn 3 cái tên tiêu biểu, đại diện cho 3 thời kỳ lịch sử huy hoàng của hãng:

adidas Superstar (1969) – một trong những thiết kế giày bất tử của adidas, có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thời trang và âm nhạc những năm 80 thế kỷ trước; adidas Micro Pacer (1984) – gần như độc nhất vô nhị trong thế giới retro-runners với lưỡi gà to bản, bao bọc phần dây và lưỡi gà bên trong; adidas NMD (2015) – hình mẫu hài hòa về công nghệ, chức năng và thời trang cao cấp, tất cả gói gọn trong một thiết kế tối giản và hiện đại.

Dưới đây là nguyên mẫu của chúng, trước khi được “lột xác” bởi Hender Scheme

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 5.

adidas Superstar (1969)

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 6.

adidas Micro Pacer (1984)

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 7.

adidas NMD (2015)

adidas Superstar (1969) – một trong những thiết kế giày bất tử của adidas, có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thời trang và âm nhạc những năm 80 thế kỷ trước

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 8.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 9.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 10.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 11.

adidas Micro Pacer (1984) – gần như độc nhất vô nhị trong thế giới retro-runners với lưỡi gà to bản, bao bọc phần dây và lưỡi gà bên trong

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 12.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 13.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 14.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 15.

adidas NMD (2015) – hình mẫu hài hòa về công nghệ, chức năng và thời trang cao cấp, tất cả gói gọn trong một thiết kế tối giản và hiện đại

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 16.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 17.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 18.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 19.

Từ back-story, thiết kế cho tới chất liệu, BST Hender Scheme x adidas Originals chắc chắn sẽ có mức giá bán lẻ rất cao: cụ thể bạn sẽ phải bỏ ra 900 USD cho Superstar, 950 USD cho Micro Pacer và 1000 USD cho NMD.

Các sản phẩm kể trên đều được những người thợ đóng giày trên 20 năm kinh nghiệm của Hender Scheme làm hoàn toàn bằng tay. Chắc chắn BST Hender Scheme x adidas Originals sẽ được các hypebeast hay sneakerhead tìm mọi cách để sở hữu.

BST Hender Scheme x adidas Originals sẽ mở bán chính thức vào 2/9 sắp tới tại HBX.

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 20.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 21.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 22.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 23.

Nhà may Tiến Sơn 272 Nguyễn Huy Tưởng

Tiến Sơn là một nhà may lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam.
Ngày nay Nhà May Tiến Sơn đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân. Qua hơn nửa thế kỷ không ngừng nâng cấp chất lượng và phát triển mẫu mã, Tiến Sơn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước

ĐĂNG KÝ MAY ĐO TRỰC TUYẾN

Những trường * bắt buộc nhập
nhà may  tiens sơn