H&M rục rịch tuyển dụng nhân sự, dự kiến mở store ở cả Hà Nội và TP.HCM vào quý 3/2017

Theo đại diện tuyển dụng độc quyền của H&M Việt Nam, các ứng viên được mời làm việc sẽ được H&M gửi sang nước ngoài đào tạo trong khoảng thời gian từ 3 – 5 tháng.

Như thông tin đã đưa, trong năm 2017 này H&M sẽ “đánh” mạnh thị trường Việt Nam. Theo tiết lộ mới nhất, thương hiệu Thụy Điển dự kiến sẽ mở store ở cả Hà Nội và TP.HCM vào quý 3/2017. Để chuẩn bị cho lần “đổ bộ” này, mới đây H&M đã rục rịch tuyển dụng nhân sự cho một số vị trí cấp cao như quản lý cửa hàng, phụ trách giao diện cửa hàng, phụ trách nguồn tiền.

Cách đây ít giờ, Mee Hoàng (Đinh Hoàng My), một stylist khá có tiếng tại Hà Nội đã chia sẻ trên Facebook rằng mình vừa nhận được e-mail từ Manpower Vietnam, đại diện tuyển dụng độc quyền cho H&M lần này. Theo nội dung của e-mail, Mee Hoàng là một trong những ứng viên được nhắm vào vị trí Visual Merchandiser (phụ trách về giao diện, cách bố trí cửa hàng và sắp xếp sản phẩm) của H&M Việt Nam.

H&M rục rịch tuyển dụng nhân sự, dự kiến mở store ở cả Hà Nội và TP.HCM vào quý 3/2017 - Ảnh 1.

Stylist Mee Hoàng chia sẻ e-mail từ công ty tuyển dụng cho H&M.

Cũng theo thông tin từ Manpower Vietnam, các ứng viên được mời làm việc sẽ được H&M gửi sang nước ngoài đào tạo trong khoảng thời gian từ 3 – 5 tháng. Kết thúc khóa đào tạo, những ứng viên này sẽ về Việt Nam tham gia set-up store.

Trước đó, trong một thông cáo, H&M đã cho biết sẽ mở thêm 430 cửa hàng trên toàn thế giới trong năm 2017. Trong đó, Việt Nam nằm trong số 5 thị trường mà thương hiệu thời trang bình dân muốn “tấn công” trọng điểm.

H&M rục rịch tuyển dụng nhân sự, dự kiến mở store ở cả Hà Nội và TP.HCM vào quý 3/2017 - Ảnh 2.

Như vậy, ngày H&M chính thức về Việt Nam không còn bao xa nữa.

Nhà may Tiến Sơn 272 Nguyễn Huy Tưởng

Tiến Sơn là một nhà may lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam.
Ngày nay Nhà May Tiến Sơn đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân. Qua hơn nửa thế kỷ không ngừng nâng cấp chất lượng và phát triển mẫu mã, Tiến Sơn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước

ĐĂNG KÝ MAY ĐO TRỰC TUYẾN

Những trường * bắt buộc nhập
nhà may  tiens sơn