Jeans/denim luôn là một chất liệu trường tồn trong tủ đồ của phái mạnh, bởi đó dường như chính là bản ngã của đàn ông. Trong nó có sự bụi bặm đầy sương gió và trải nghiệm (những chiếc quần jeans mài bạc, quần jeans rách) của phái mạnh, màu sắc quen thuộc nhất của jeans/denim chính tông màu tràm trầm lắng như tính cách của đa phần phái mạnh.mix do nam voi jean 1 ,

 

Nói như thế không có nghĩa là những chiếc quần jeans thiếu đi sự mới mẻ, hiện đại, bởi đã có rất nhiều gam màu nổi bật được các nhà mốt, các NTK thời trang phái mạnh đã mạnh dạn áp dụng những gam màu mà trước kia có lẽ chỉ quen thuộc trong từ điển thời trang phái đẹp.

mix do nam voi jean 2 ,

Đối với nhiều người, jeans là một món đồ thời trang có giá trị trong tủ đồ. Thường thì không phải vì chúng là trang phục đắt tiền nhất hoặc đẹp nhất, mà là vì tính tiện dụng của chúng. Jeans có thể mặc ở nhà, mặc ở nơi làm việc, khi tham gia một cuộc hẹn hay các dịp gặp gỡ khác.

 

mix do nam voi jean 3 ,

Denim/jeans là một chất liệu không bao giờ lỗi thời.

mix do nam voi jean 6 ,

Một sự đầu tư đúng đắn vì bạn có thể mặc quanh năm với đa phần mọi phụ kiện, sản phẩm thời trang khác.

mix do nam voi jean 7 ,mix do nam voi jean 8 ,

Chất vải thể hiện rõ ràng nhất phong thái đàn ông.

mix do nam voi jean 9 ,

Nếu bằng đó lý do ở trên vẫn chưa thuyết phục được các chàng, chúng tôi mời các bạn lấy cảm hứng mix đồ nam cùngquần jeans, áo sơ mi/áo khoác denim từ streetstyle của các quý ông thế giới:

mix do nam voi jean 10 ,mix do nam voi jean 11 ,mix do nam voi jean 12 ,mix do nam voi jean 13 ,mix do nam voi jean 14 ,mix do nam voi jean 15 ,mix do nam voi jean 16 ,mix do nam voi jean 17 ,mix do nam voi jean 18 ,mix do nam voi jean 19 ,