Không thể tin được: Lần đầu Mỹ Tâm mặc đồ hiệu hàng chục triệu đồng trong MV mới!

Nữ ca sỹ đã thay đến 12 bộ trang phục, trong đó có cả đồ của các NTK Việt lẫn đồ từ nhiều hãng thời trang đình đám như Oscar de la Renta, Dsquared2, Paul Smith…

Không có ngôi sao nào mặc xấu, chỉ có chuyện chọn nhầm stylist“. Điều này với ai thì không rõ, nhưng chắc chắn chuẩn 100% với trường hợp của Mỹ Tâm. Sau khi trường kỳ gắn bó với mác mặc xấu, mới đây nhất, nữ ca sỹ đã khiến công chúng phải mắt chữ O mồm chữ A khi chiêm ngưỡng MV mới nhất của cô – “Hãy về với nhau”.

Không thể tin được: Lần đầu Mỹ Tâm mặc đồ hiệu hàng chục triệu đồng trong MV mới! - Ảnh 1.
Không thể tin được: Lần đầu Mỹ Tâm mặc đồ hiệu hàng chục triệu đồng trong MV mới! - Ảnh 2.

Không chỉ được tung hô là MV đẹp nhất từ trước đến nay, mà ngay cả phong cách thời trang của cô trong đó cũng thể hiện sự khác biệt lớn so với trước kia. Không còn những bộ cánh quái đản hay lạc mốt, Mỹ Tâm trở nên xinh đẹp, tươi trẻ và sành điệu cực kỳ mặc dù vào vai một cô… bồi bàn.

Được biết, người đứng sau sự lột xác lần này của Mỹ Tâm là stylist trẻ Thiên Thanh. Cô stylist mang cái tên hay ho này cho biết rằng khi được thông báo mình sẽ cộng tác với Mỹ Tâm, bản thân cảm thấy vô cùng hồi hộp. Không e ngại về mác “mặc xấu” trước đây của Mỹ Tâm, điều khiến Thiên Thanh băn khoăn là sự khó tính, ngại thay đổi vốn đã thành “thương hiệu” của Mỹ Tâm. Nhưng sau đó Thiên Thanh hoàn toàn bị bất ngờ bởi Mỹ Tâm cực nghiêm túc, hỗ trợ ekip hết mình trong cả quá trình quay MV.

Không thể tin được: Lần đầu Mỹ Tâm mặc đồ hiệu hàng chục triệu đồng trong MV mới! - Ảnh 3.
Không thể tin được: Lần đầu Mỹ Tâm mặc đồ hiệu hàng chục triệu đồng trong MV mới! - Ảnh 4.
Không thể tin được: Lần đầu Mỹ Tâm mặc đồ hiệu hàng chục triệu đồng trong MV mới! - Ảnh 5.

2 trong số những bộ cánh nổi bật của “Hãy về với nhau”

Điều đáng chú ý nhất là ngoài những thiết kế Việt, stylist Thiên Thanh còn khéo chọn cho Mỹ Tâm những bộ cánh hàng hiệu từ Oscar de la Renta, Dsquared2, Paul Smith… Đây là lần đầu tiên nữ ca sỹ nổi tiếng mặc hàng hiệu bởi từ trước đến nay, Mỹ Tâm vốn chỉ gắn liền với sáng tạo của Việt Nam. Xuyên suốt MV là 12 bộ cánh vô cùng nữ tính của Mỹ Tâm.

Không thể tin được: Lần đầu Mỹ Tâm mặc đồ hiệu hàng chục triệu đồng trong MV mới! - Ảnh 6.
Không thể tin được: Lần đầu Mỹ Tâm mặc đồ hiệu hàng chục triệu đồng trong MV mới! - Ảnh 7.

 Chiếc đầm màu hồng với điểm nhấn là đường viền bèo mềm mại này là một thiết kế của thương hiệu đình đám Oscar de la Renta.

Không thể tin được: Lần đầu Mỹ Tâm mặc đồ hiệu hàng chục triệu đồng trong MV mới! - Ảnh 8.

 Cận cảnh thiết kế váy hàng hiệu đắt đỏ mà Mỹ Tâm diện trong MV mới.

Nhà may Tiến Sơn 272 Nguyễn Huy Tưởng

Tiến Sơn là một nhà may lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam.
Ngày nay Nhà May Tiến Sơn đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân. Qua hơn nửa thế kỷ không ngừng nâng cấp chất lượng và phát triển mẫu mã, Tiến Sơn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước

ĐĂNG KÝ MAY ĐO TRỰC TUYẾN

Những trường * bắt buộc nhập
nhà may  tiens sơn