Kim Kardashian nhuộm váy bằng… trà túi lọc

Kim “siêu vòng 3” đã phải dùng trà túi lọc để nhuộm chiếc váy của mình cho đậm màu hơn ngay sát giờ lên thảm đỏ.

Nói về khoản ăn mặc, Kim Kardashian thực sự là một cô nàng lắm chiêu. Bằng chứng là cô nàng thường tận dụng những mẹo bình dân nhất để có vẻ ngoài thật hoàn hảo. Sau khi tiết lộ bí kíp nâng ngực bằng băng dính cực bá đạo của mình, mới đây, Kim “siêu vòng 3” đã khiến dân tình hết sức ngạc nhiên khi chia sẻ mình từng phải nhuộm một chiếc váy bằng… trà túi lọc.

Kim Kardashian nhuộm váy bằng... trà túi lọc - Ảnh 1.

Kim đã phải dùng trà túi lọc để làm lớp váy lót màu nude bên trong đậm màu hơn và tiệp hơn với màu da của cô.

Được biết, câu chuyện hi hữu này xảy ra khi Kim tham dự LHP Cannes 2016 vừa diễn ra cách đây không lâu. Số là cô đã chọn mặc chiếc đầm đặc biệt mà thương hiệu Lan Yu thiết kế riêng cho mình. Chiếc đầm này có hai lớp với một lớp màu bạc lấp lánh bên ngoài và một lớp váy ôm sát màu nude bên trong. Tuy nhiên, điều tréo ngoe là lớp váy lót màu nude bên trong lại quá sáng so với màu da rám nắng của Kim. Cái khó ló cái khôn, Kim và ê-kíp của mình đã nghĩ ra cách nhuộm chiếc váy bằng trà túi lọc ngay trong phòng khách sạn chỉ 2 tiếng trước khi sự kiện diễn ra.

Kim Kardashian nhuộm váy bằng... trà túi lọc - Ảnh 2.

Kim Kardashian nhuộm váy bằng... trà túi lọc - Ảnh 2.
Kim Kardashian nhuộm váy bằng... trà túi lọc - Ảnh 2.0

“Khi tham dự thảm đỏ của sự kiện De Grisogono, tôi đã mặc chiếc đầm couture mà thương hiệu Lan Yu thiết kế riêng cho mình. Chúng tôi buộc phải làm tối màu lớp váy lót bên dưới bởi nó quá sáng so với màu da của tôi. Khi đó, chúng tôi chỉ có 2 tiếng trước khi đi, bởi vậy mà chúng tôi đã bỏ rất nhiều túi trà Earl Grey vào bồn rửa và cho chiếc váy vào trong 30 phút để nhuộm nó. Phải đến sát nút chiếc váy mới khô. Chúng tôi đã phải sấy nó và khi tôi mặc vào, nó vẫn còn hơi ẩm. Nhưng mẹo vải bằng trà túi lọc đã hiệu quả, chiếc váy đã gần với màu da của tôi hơn.” – Kim chia sẻ trên website của mình.

Kim Kardashian nhuộm váy bằng... trà túi lọc - Ảnh 3.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Kim Kardashian và ê-kíp của mình trổ tài DIY với trang phục đồ hiệu. Cách đây hai năm, khi tham dự talkshow Jimmy Kimmel Live, họ đã quyết định cắt đôi chiếc đầm liền của Dior thành một bộ đầm hai mảnh với crop top và chân váy để Kim có thể khoe trọn thân hình bốc lửa sau sinh của mình.

Kim Kardashian nhuộm váy bằng... trà túi lọc - Ảnh 4.

Năm 2014, Kim từng cắt đôi chiếc đầm Dior thành crop top và chân váy để dễ khoe dáng hơn.

Nhà may Tiến Sơn 272 Nguyễn Huy Tưởng

Tiến Sơn là một nhà may lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam.
Ngày nay Nhà May Tiến Sơn đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân. Qua hơn nửa thế kỷ không ngừng nâng cấp chất lượng và phát triển mẫu mã, Tiến Sơn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước

ĐĂNG KÝ MAY ĐO TRỰC TUYẾN

Những trường * bắt buộc nhập
nhà may  tiens sơn