Kỳ Duyên thần thái tự tin, “lạnh băng” như công chúa tuyết khi làm vedette cho show của Adrian Anh Tuấn

Đây có lẽ không phải lần đầu tiên, Kỳ Duyên vinh dự được đảm nhận vị trí vedette nhưng lần này, cô vẫn mê hoặc tất cả mọi người bởi vóc dáng hoàn hảo và thần thái xuất sắc hơn người.

10 năm hoạt động và xây dựng cho thương hiệu Valenciani đối với NTK Adrian Anh Tuấn có lẽ là quãng thời gian vô cùng đáng nhớ. Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, anh đã tổ chức show diễn Her Legend – Huyền Thoại Người Con Gái tại Đà Nẵng với sự góp mặt của rất nhiều chân dài nổi tiếng như Lê Thúy, Cao Thiên Trang, á hậu Lệ Hằng, Kiki Lê…Và một trong những nhân vật đặc biệt nhất xuất hiện trong Her Legend chính là Kỳ Duyên với tư cách vedette.

Kỳ Duyên thần thái tự tin, lạnh băng như công chúa tuyết khi làm vedette cho show của Adrian Anh Tuấn - Ảnh 1.

Đây có lẽ không phải lần đầu tiên, Kỳ Duyên vinh dự được đảm nhận vị trí vedette nhưng lần này, cô vẫn mê hoặc tất cả mọi người bởi vóc dáng hoàn hảo và thần thái xuất sắc hơn người. Bên cạnh đó, cách làm tóc xoăn sóng nhẹ, makeup đơn giản theo tông cam nude nhẹ nhàng, tập trung vào đôi mắt cũng khiến cô thêm phần sang chảnh. Đặc biệt, khi khoác lên mình bộ đồ trắng của thương hiệu Valenciani, Kỳ Duyên trông giống như nàng công chúa tuyết bước ra từ truyện cổ tích.

Nhưng nếu để ý kĩ hơn một chút, người ta lại thấy dạo này dường như mặt Duyên đã trở nên cứng hơn đôi chút. Sau vài lần dính tin đồn thẩm mỹ, có vẻ gương mặt cô đã kém tự nhiên đi vài phần thì phải?

Kỳ Duyên thần thái tự tin, lạnh băng như công chúa tuyết khi làm vedette cho show của Adrian Anh Tuấn - Ảnh 2.

Kỳ Duyên thần thái tự tin, lạnh băng như công chúa tuyết khi làm vedette cho show của Adrian Anh Tuấn - Ảnh 3.

Kỳ Duyên thần thái tự tin, lạnh băng như công chúa tuyết khi làm vedette cho show của Adrian Anh Tuấn - Ảnh 4.
Kỳ Duyên thần thái tự tin, lạnh băng như công chúa tuyết khi làm vedette cho show của Adrian Anh Tuấn - Ảnh 5.

Nhà may Tiến Sơn 272 Nguyễn Huy Tưởng

Tiến Sơn là một nhà may lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam.
Ngày nay Nhà May Tiến Sơn đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân. Qua hơn nửa thế kỷ không ngừng nâng cấp chất lượng và phát triển mẫu mã, Tiến Sơn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước

ĐĂNG KÝ MAY ĐO TRỰC TUYẾN

Những trường * bắt buộc nhập
nhà may  tiens sơn