Ngày đại hàn cần lắm một chiếc áo len đỏ!

Một trong những sắc màu đặc trưng nhất của mùa đông là màu đỏ. Với nhiều tông màu và cấp độ màu khác nhau, như màu đỏ của hoa Trạng nguyên, màu đỏ của rượu vang nồng ấm, màu đỏ sọc trắng ngọt ngào của những cây kẹo que hay màu đỏ của những cánh hồng nhung thắm tháng 12, bạn gái luôn đẹp và nổi bật nhất trong đám đông.

Trong những ngày gió rét đại hàn này, cần lắm một chiếc áo len đỏ để sưởi ấm cả một góc trời. Bạn có thể chọn những chiếc áo len Vintage màu đỏ rực hay đỏ huyết dụ, cũng có thể sáng tạo với các kiểu áo len cực lạ mắt điểm xuyết thêm sắc đỏ rải rác khắp nơi để nổi bật và cuốn hút hơn.

Các kiểu áo len rộng và dài đang rất được ưa chuộng hiện nay, vì vậy đừng bỏ lỡ chúng. Còn nếu sợ quá rực rỡ với gam màu này, bạn có thể tiết chế tối đa sắc đỏ như chọn những chiếc áo có điểm nhấn tông màu đỏ, những chiếc mũ len hay khăn choàng đỏ thay vì diện một chiếc áo len đỏ rực.

Nhà may Tiến Sơn 272 Nguyễn Huy Tưởng

Tiến Sơn là một nhà may lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam.
Ngày nay Nhà May Tiến Sơn đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân. Qua hơn nửa thế kỷ không ngừng nâng cấp chất lượng và phát triển mẫu mã, Tiến Sơn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước

ĐĂNG KÝ MAY ĐO TRỰC TUYẾN

Những trường * bắt buộc nhập
nhà may  tiens sơn