Nhóm nhạc BTS bị tố diện đồ Gucci “dỏm”

Trong photoshoot quảng bá cho album mới nhất, một số thành viên của BTS đã bị tố diện đồ Gucci hàng “fake” thay vì đồ xịn.

Vừa trở lại chưa được bao lâu, nhóm nhạc BTS đã bị vướng nghi án xài hàng “đạo nhái” thương hiệu thời trang nổi tiếng. Trong photoshoot mới nhất thực hiện cho album “Young Forever”, một số thành viên trong nhóm đã bị tố diện đồ Gucci hàng “fake” thay vì đồ xịn.

Nhóm nhạc BTS bị tố diện đồ Gucci dỏm - Ảnh 1.

3 thành viên Rap Monster, V và Jimin (ảnh dưới) bị tố diện đồ Gucci hàng “fake” trong photoshoot mới nhất của BTS.

Nhìn sơ qua, có thể thấy rằng các thành viên của BTS đã diện một số thiết kế nằm trong BST thời trang nam Xuân 2016 của thương hiệu đình đám Gucci. Tuy nhiên, một cư dân mạng tinh mắt đã “soi” ra được những điểm khác nhau đáng ngờ giữa trang phục của 3 thành viên Rap Monster, V và Jimin với phiên bản gốc được trình diễn trên runway của Gucci, từ đó đưa ra kết luận họ đã diện đồ fake.

Nhóm nhạc BTS bị tố diện đồ Gucci dỏm - Ảnh 2.

Một cư dân mạng đã đăng đàn Twitter “bóc phốt” BTS diện đồ Gucci hàng fake kèm theo bình luận: “Bộ sưu tập Gucci cái quái gì cơ chứ, giống một bộ sưu tập hàng fake phi pháp thì hơn. Các stylist quả thật đã làm rất tốt khi để các thành viên diện đồ phi pháp như vậy”.

Nhóm nhạc BTS bị tố diện đồ Gucci dỏm - Ảnh 3.

Nhìn sơ qua, chiếc jacket màu xanh pastel mà Rap Monster diện (phải) khá giống với phiên bản gốc được trình diễn trên runway (trái)…

Nhóm nhạc BTS bị tố diện đồ Gucci dỏm - Ảnh 4.

… tuy nhiên nếu nhìn kỹ, 2 chiếc áo lại có một số điểm khác biệt đáng ngờ như cách bố trí đinh tán ở cổ tay…

Nhóm nhạc BTS bị tố diện đồ Gucci dỏm - Ảnh 5.

… hay họa tiết thêu trên lưng áo. Dễ thấy là hình thêu trên áo của Rap Monster trông không được sắc sảo như đồ xịn.

Nhóm nhạc BTS bị tố diện đồ Gucci dỏm - Ảnh 6.

Cư dân mạng này cũng đặt hình ảnh hai nam ca sỹ khác từng diện mẫu áo Gucci tương tự là Chanyeol và Jackson lên bàn cân. Dễ thấy là áo của Chanyeol và Jackson đều giống hệt phiên bản runway của Gucci, chỉ có áo của Rap Monster là có điểm khác biệt.

Nhóm nhạc BTS bị tố diện đồ Gucci dỏm - Ảnh 7.

Tiếp theo là V. Chiếc sweatshirt mà anh chàng diện (phải) có quá nhiều khác biệt so với phiên bản runway, từ phần viền vàng/đen ở cổ áo, gấu áo, tay áo cho đến hình thêu con ong trên áo.

Nhóm nhạc BTS bị tố diện đồ Gucci dỏm - Ảnh 8.

Bộ suit của thành viên Jimin cũng bị tố là “fake” vì những khác biệt quá rõ ràng khi so sánh với phiên bản runway.

Nhóm nhạc BTS bị tố diện đồ Gucci dỏm - Ảnh 9.

Từ họa tiết kẻ cho đến kích cỡ khuy áo hay phần viền chấm bi của chiếc áo mà Jimin diện đều khác xa so với phiên bản gốc.

Bài đăng trên Twitter của cư dân mạng kể trên đã nhận được sự đồng tình của khá nhiều cư dân mạng khác. Có người phỏng đoán rằng các thiết kế mà BTS diện được mua từ GMarket, trang web bán hàng online vốn nổi tiếng với việc copy các hãng đồ hiệu. Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng lên tiếng chỉ trích Big Hit Entertainment, công ty chủ quản của BTS vì đã keo kiệt đến mức để “gà nhà” diện đồ “fake” trong khi BTS đang là nhóm nhạc thành công nhất của công ty này.

Hiện đại diện của BTS vẫn chưa lên tiếng về sự việc. Đây cũng không phải lần đầu tiên một nhóm nhạc bị tố diện đồ “dỏm”. Còn nhớ hồi năm 2014, SNSD từng bị tố diện đồ Dolce & Gabbana “fake” và sau đó, stylist của nhóm đã thú nhận mình “lấy cảm hứng” từ nhà mốt Ý để làm trang phục biểu diễn cho nhóm.

Nguồn: AllKpop

Theo Falabella / Trí Thức Trẻ

Nhà may Tiến Sơn 272 Nguyễn Huy Tưởng

Tiến Sơn là một nhà may lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam.
Ngày nay Nhà May Tiến Sơn đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân. Qua hơn nửa thế kỷ không ngừng nâng cấp chất lượng và phát triển mẫu mã, Tiến Sơn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước

ĐĂNG KÝ MAY ĐO TRỰC TUYẾN

Những trường * bắt buộc nhập
nhà may  tiens sơn