Ông Trump công kích trung tâm thương mại cao cấp vì để thương hiệu của con gái bị “out”

Theo ông Trump, động thái mà Nordstrom áp đặt lên thương hiệu thời trang của Ivanka Trump là “không công bằng”.

Giới thời trang đang đóng kín cửa với gia đình ông Trump, đó là sự thật mà tân Tổng thống Mỹ phải chấp nhận. Nhưng có lẽ bản thân ông Trump cũng không ngờ rằng giới mộ điệu đang có những động thái quá đỗi mạnh mẽ, điển hình như sự vụ thương hiệu của con gái ông – Ivanka Trump bị loại khỏi trung tâm thương mại cao cấp hàng đầu nước Mỹ.

Với tính cách bộc trực sẵn có, ông Trump không ngần ngại đăng tải một dòng tweet để công kích trung tâm thương mại Nordstrom như sau:

Ông Trump công kích trung tâm thương mại cao cấp vì để thương hiệu của con gái bị out - Ảnh 1.

Con gái tôi – Ivanka đã bị Nordstrom đối xử vô cùng bất công. Ivanka là một người tốt – luôn thúc đẩy tôi làm những điều đúng đắn! Thật khủng khiếp!“, đó là nội dung dòng tweet của ông Trump.

Ông Trump công kích trung tâm thương mại cao cấp vì để thương hiệu của con gái bị out - Ảnh 2.

Hiện thương hiệu thời trang của con gái ông Trump đang gặp khủng hoảng lớn nhất từ trước đến nay. Không chỉ Nordstrom mà ngay cả các trung tâm khác như Neiman Marcus hay Belk cũng loại thương hiệu của Ivanka ra khỏi các gian hàng. Không chỉ thế, theo Racked, trang web tổng hợp kết quả tìm kiếm mua sắm ShopStyle vừa loại tên Ivanka Trump ra khỏi hệ thống dữ liệu. Trước đó, khách hàng có thể tìm kiếm được trên 1.500 sản phẩm nếu gõ chữ Ivanka Trump.

Ông Trump công kích trung tâm thương mại cao cấp vì để thương hiệu của con gái bị out - Ảnh 3.

Công chúng dường như đang nói “không” với thương hiệu thời trang của Ivanka Trump.

Khi được hỏi, câu trả lời của đại diện các trung tâm thương mại đều đồng nhất: “Chúng tôi quyết định dựa trên doanh số.

Nhà may Tiến Sơn 272 Nguyễn Huy Tưởng

Tiến Sơn là một nhà may lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam.
Ngày nay Nhà May Tiến Sơn đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân. Qua hơn nửa thế kỷ không ngừng nâng cấp chất lượng và phát triển mẫu mã, Tiến Sơn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước

ĐĂNG KÝ MAY ĐO TRỰC TUYẾN

Những trường * bắt buộc nhập
nhà may  tiens sơn