Phiên bản không đường may đầy tinh giản này của adidas Stan Smith sẽ khiến mọi tín đồ xiêu lòng

Stan Smith Leather Sock, phiên bản ra mắt cho mùa Xuân 2017 của mẫu sneaker Stan Smith huyền thoại hẳn đang khiến các tín đồ thời trang tối giản phải xuýt xoa.

Trong thời gian qua, adidas Stan Smith đã trở thành một trong những mẫu sneaker phổ biến nhất, được các bạn trẻ diện nhiều nhất nhì với mức độ phủ sóng không thua kém adidas Superstars.

Siêu lòng với phiên bản không đường may đầy tinh giản của adidas Stan Smith - Ảnh 1.

adidas Stan Smith phiên bản cổ điển

Và các fan của mẫu sneaker huyền thoại này nay còn đang hào hứng hơn bao giờ hết với sự ra mắt của phiên bản Stan Smith mới mang tên Leather Sock.

Siêu lòng với phiên bản không đường may đầy tinh giản của adidas Stan Smith - Ảnh 2.

adidas Stan Smith Leather Sock

Điểm làm nên sự đặc biệt của Stan Smith Leather Sock chính là nó hoàn toàn không có đường may chạy dọc thân giày do adidas chỉ sử dụng một miếng da liền cho phần upper.

Siêu lòng với phiên bản không đường may đầy tinh giản của adidas Stan Smith - Ảnh 3.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài tinh tế, phiên bản này còn mang đến cảm giác tuyệt đối thoải mái cho đôi chân, như thể bạn đang đi tất vậy. Đó cũng là lý do adidas đặt tên cho phiên bản này là Leather Sock (tạm dịch: Tất bằng da).

Siêu lòng với phiên bản không đường may đầy tinh giản của adidas Stan Smith - Ảnh 4.

Hiện Stan Smith Leather Sock mang đến 2 lựa chọn màu sắc là trắng ngà (clear granite) và xanh xám (trace cargo). Giá của mẫu sneaker này dao động từ 130 – 169 USD (3 – 4 triệu VNĐ) tùy nhà bán lẻ.

Siêu lòng với phiên bản không đường may đầy tinh giản của adidas Stan Smith - Ảnh 5.

Nhà may Tiến Sơn 272 Nguyễn Huy Tưởng

Tiến Sơn là một nhà may lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam.
Ngày nay Nhà May Tiến Sơn đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân. Qua hơn nửa thế kỷ không ngừng nâng cấp chất lượng và phát triển mẫu mã, Tiến Sơn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước

ĐĂNG KÝ MAY ĐO TRỰC TUYẾN

Những trường * bắt buộc nhập
nhà may  tiens sơn