Sulli cho đồng nghiệp mượn váy mình từng mặc dạo phố để biểu diễn

Bản thân Sulli đã giành được khá nhiều lời khen ngợi nhưng bên cạnh đó, cư dân mạng cũng có khá nhiều nhiều luồng ý kiến xung quanh sự việc mượn váy này.

Sau hàng loạt scandal trên mạng xã hội thời gian qua, hình ảnh của Sulli, cựu thành viên nhóm f(x) đã bị xuống dốc không phanh trong mắt nhiều fan. Tuy nhiên mới đây, cô nàng đã nhận được khá nhiều lời khen khi hào phóng cho YooA, thành viên xinh đẹp nhất nhóm Oh My Girl mượn một chiếc váy của mình làm trang phục biểu diễn.

Sulli cho đồng nghiệp mượn váy mình từng mặc dạo phố để biểu diễn - Ảnh 1.

 Sulli vừa cho đồng nghiệp hậu bối YooA mượn chiếc váy màu tím cô từng mặc dạo phố làm trang phục biểu diễn.

Theo tiết lộ từ stylist của Sulli và cũng là stylist của nhóm Oh My Girl, Sulli đã cho đồng nghiệp hậu bối YooA mượn chiếc váy trễ vai màu tím của mình để diện lên sân khấu Inkigayo vào cuối tuần vừa rồi. Stylist này chia sẻ trên Instagram: “Sulli thật tốt bụng làm sao. Concept đồ biểu diễn của Oh My Girl là váy trễ vai màu tím và Jinri (tên thật của Sulli) đã đồng ý cho mượn chiếc váy của cô ấy. Cảm ơn rất nhiều, em thật là hào phóng. Nhờ em mà YooA đã biểu diễn rất tốt”.

Sulli cho đồng nghiệp mượn váy mình từng mặc dạo phố để biểu diễn - Ảnh 2.

 Cận cảnh chiếc váy màu tím trễ vai rất yểu điệu của Sulli.

Dễ nhận thấy chiếc váy trễ vai màu tím mà Sulli cho mượn chính là chiếc váy mà cô từng mặc khi sang Ý du lịch cách đây không lâu. Vào thời điểm đó, nữ ca sỹ xinh đẹp đã đăng tải khá nhiều hình ảnh mình diện chiếc váy lên Instagram.

Sulli cho đồng nghiệp mượn váy mình từng mặc dạo phố để biểu diễn - Ảnh 3.
Sulli cho đồng nghiệp mượn váy mình từng mặc dạo phố để biểu diễn - Ảnh 4.
Sulli cho đồng nghiệp mượn váy mình từng mặc dạo phố để biểu diễn - Ảnh 5.

 Sulli từng diện chiếc váy khi sang Ý du lịch vào tháng trước.

Bên cạnh việc khen ngợi cử chỉ đẹp của Sulli, cư dân mạng cũng không khỏi băn khoăn về việc tại sao stylist của Oh My Girl lại để thành viên của nhóm phải diện đồ đi mượn, chưa kể chiếc váy đó còn khá casual và thích hợp để mặc dạo phố hơn là biểu diễn. Một cư dân mạng bình luận: “Chẳng lẽ họ nghèo đến mức phải mượn đồ của người khác để mặc sao?”. Tuy nhiên, cũng có ý kiến phỏng đoán rằng có thể vào phút chót, đã có trục trặc xảy ra với trang phục của thành viên YooA nên stylist mới phải ứng biến như vậy.

Sulli cho đồng nghiệp mượn váy mình từng mặc dạo phố để biểu diễn - Ảnh 6.
Sulli cho đồng nghiệp mượn váy mình từng mặc dạo phố để biểu diễn - Ảnh 7.

 Chân dung YooA, người vừa diện lại chiếc váy của Sulli. Cô là thành viên xinh đẹp và nổi bật nhất nhóm Oh My Girl.

Nhà may Tiến Sơn 272 Nguyễn Huy Tưởng

Tiến Sơn là một nhà may lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam.
Ngày nay Nhà May Tiến Sơn đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân. Qua hơn nửa thế kỷ không ngừng nâng cấp chất lượng và phát triển mẫu mã, Tiến Sơn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước

ĐĂNG KÝ MAY ĐO TRỰC TUYẾN

Những trường * bắt buộc nhập
nhà may  tiens sơn