Trong Như Ý Truyện thì tỷ muội thân tình, ngoài đời thường Trương Quân Ninh và Châu Tấn lại ngầm “đấu đá” nhau thế này

Trương Quân Ninh mặc lại thiết kế mà Châu Tấn từng mặc tại chính sự kiện có sự góp mặt của cả hai người.

Trước dàn phi tần đấu đá nhau trong “Như Ý Truyện“, vẫn có cặp “tỷ – muội” tình thân gắn kết Như Ý và Hải Lan do Châu Tấn và Trương Quân Ninh đảm nhận. Cả cung cấm không ai là không tranh quyền đoạt vị, không đấu đá nhau nhưng Như Ý và Hải Lan vẫn giúp đỡ, quan tâm nhau từng chút một, tình thâm hiếm hoi xuất hiện trong Tử Cấm Thành đầy rẫy những âm mưu hiểm ác.

Trong Như Ý Truyện thì tỷ muội thân tình, ngoài đời thường Trương Quân Ninh và Châu Tấn lại ngầm “đấu đá” nhau thế này - Ảnh 1.

Như Ý (Châu Tấn)…

Trong Như Ý Truyện thì tỷ muội thân tình, ngoài đời thường Trương Quân Ninh và Châu Tấn lại ngầm “đấu đá” nhau thế này - Ảnh 2.

… và Hải Lan (Trương Quân Ninh) lúc nào cũng thương yêu bảo vệ nhau, cặp tỷ muội tình thân hiếm hoi tại Tử Cấm Thành.

Ngoài đời thường, nếu như Châu Tấn là đại hoa đán thì Trương Quân Ninh cũng là một trong những nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn. Mỗi lần Như Ý và Hải Lan xuất hiện cùng nhau người xem chỉ “dán mắt” vào hai đại nhan sắc này.

Trương Quân Ninh, nữ diễn viên U40 vẫn giữ nguyên cho mình nhan sắc dịu dàng thanh tao, vóc dáng mảnh mai nhẹ nhàng. Bỏ qua những bộ trang phục cổ trang của phi tần trong cung, Phong cách thời trang của Trương Quân Ninh cũng nhẹ nhàng, nữ tính đúng như vẻ ngoài của cô vậy.

Trong Như Ý Truyện thì tỷ muội thân tình, ngoài đời thường Trương Quân Ninh và Châu Tấn lại ngầm “đấu đá” nhau thế này - Ảnh 3.

Gần đây nhất là sự kiện họp báo của đoàn làm phim Như Ý Truyện, trước dàn người đẹp toàn là phi tần mỹ nữ của Tử Cấm Thành, người hâm mộ vẫn không thể rời mắt khỏi nhan sắc băng thanh ngọc nữ ngọt ngào của Hải Lan – Trương Quân Ninh.

Trong Như Ý Truyện thì tỷ muội thân tình, ngoài đời thường Trương Quân Ninh và Châu Tấn lại ngầm “đấu đá” nhau thế này - Ảnh 4.

Trương Quân Ninh diện một thiết kế thanh lịch sang trọng với hai gam màu đen – trắng. Thiết kế áo cổ yếm yêu kiều phô diễn bờ vai trần mảnh mai. Không quá cầu kỳ, lộng lẫy nàng “Hải Lan” vẫn đốn tim người hâm mộ từ nhan sắc thanh tao đến gu thời trang tinh tế.

Trong Như Ý Truyện thì tỷ muội thân tình, ngoài đời thường Trương Quân Ninh và Châu Tấn lại ngầm “đấu đá” nhau thế này - Ảnh 5.
Trong Như Ý Truyện thì tỷ muội thân tình, ngoài đời thường Trương Quân Ninh và Châu Tấn lại ngầm “đấu đá” nhau thế này - Ảnh 6.

Nàng “Hải Lan” càng xinh đẹp, kiêu kỳ hơn với mái tóc buộc đuôi ngựa thấp dịu dàng, phần mái rủ nhẹ vương vấn.

Chính thiết kế cổ yếm phô diễn bờ vai trần ấy cũng từng được Châu Tấn diện cách đây không lâu. Nàng “Như Ý” U50 rồi vẫn tự tin khoe vóc dáng thon thả với thiết kế gợi cảm yêu kiều này.

Trong Như Ý Truyện thì tỷ muội thân tình, ngoài đời thường Trương Quân Ninh và Châu Tấn lại ngầm “đấu đá” nhau thế này - Ảnh 7.

Châu Tấn với mái tóc bob ngắn sang chảnh, trang điểm nhẹ nhàng mặc áo yếm yêu kiều, nhưng nếu như Trương Quân Ninh diện cùng quần culottes thời thượng thì Châu Tấn lại gọn gàng, đơn giản diện áo sơvin cùng quần âu đen thanh lịch.

Vẫn là cặp đôi đen – trắng nhưng nếu như Trương Quân Ninh sang chảnh kiêu kỳ thì Châu Tấn lại thanh lịch, nhẹ nhàng. Thú vị ở chỗ Trương Quân Ninh mặc lại thiết kế mà Châu Tấn từng mặc tại chính sự kiện có sự góp mặt của cả hai người.

Trong Như Ý Truyện thì tỷ muội thân tình, ngoài đời thường Trương Quân Ninh và Châu Tấn lại ngầm “đấu đá” nhau thế này - Ảnh 8.

Thân thiết từ trong phim đến ngoài đời thường, Trương Quân Ninh và Châu Tấn “rủ nhau” cùng diện thiết kế của Chanel. Trương Quân Ninh chọn giải pháp an toàn diện nguyên cả cây đúng nguyên mẫu trong khi Châu Tấn tiết chế hơn khi diện áo cùng quần âu đơn giản đúng với phong cách của phụ nữ U50.

Nhà may Tiến Sơn 272 Nguyễn Huy Tưởng

Tiến Sơn là một nhà may lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam.
Ngày nay Nhà May Tiến Sơn đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân. Qua hơn nửa thế kỷ không ngừng nâng cấp chất lượng và phát triển mẫu mã, Tiến Sơn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước

ĐĂNG KÝ MAY ĐO TRỰC TUYẾN

Những trường * bắt buộc nhập
nhà may  tiens sơn